Chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng là một khâu quan trọng trong quá trình xây dựng bởi nếu không được quan tâm chống thấm ngay từ khi xây dựng thì sẽ gây ra nhiều tổn thất khi sử dụng nhà cửa. Chống thấm sân thượng thường không mất nhiều chi phí, tuy nhiên nếu không được quan tâm đúng lúc thì có thể thiệt hài tài chính nhiều cho việc khắc phục những sự cố thấm nước từ sân thượng.

Những nguyên nhân chủ yếu làm cho sân thượng của một số công trình mặc dù đã chống thấm sân thượng nhưng vẫn thấm nước.

  • Không chống thấm sân thượng dẫn đến bị thấm nước sau thời gian sử dụng là do sàn sân thượng bị nứt gãy, đọng nước lâu ngày gây nên hiện tượng ẩm mốc tường nhà, gây mất thẫm mỹ cho căn nhà của bạn.
  • Đã chống thấm sân thượng nhưng chất liệu chống thấm không đảm bảo, lớp keo không tạo được sự kết dính giữa các thành phần tạo nên sân thượng. Bên cạnh đó một số chất chống thấm có sự co giãn theo thời tiết, bị lão hóa nhanh khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Một số công ty thi công không đảm bảo quy trình chất lượng dẫn đến không phát huy được hết tính năng của chất chống thấm. Hoặc trong quá trình thi công bề mặt sân thượng không bằng phẳng dẫn đến nước mưa đọng lâu không có lối thoát.

Chống thấm sân thượng hay chống thấm bất kỳ một hạng mục nào trong công trình nhà ở, cơ quan, công ty đều cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của phụ chất công nghiệp cùng với tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên thi công. Chống thấm sân thượng khi hội tụ đủ hai yếu tố trên sẽ tạo nên một mặt nền sân thượng vững chắc với thời gian, không bị thấm nước và ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

dv4

Một số phụ chất được sử dụng cho quá trình chống thấm sân thượng

  • Một trong những vật liệu chống thấm sân thượng cực kỳ hiệu quả đó chính là nhựa đường. Với kết cấu bề mặt sân thượng bằng bê tong, khi quét lên lớp nhựa đường sẽ giúp thẫm thấu rất nhanh, chỉ cần thời tiết nắng nóng nhựa đường sẽ chảy ra và bám vào kết cấu bê tong giúp việc chống thấm sân thượng đạt hiệu quả tối đa.
  • Chống thấm sân thượng còn được nhiều công ty xây dựng sử dụng chất liệu Sika Top Seal 107, đây là một loại hợp chất đặc biệt được chế tạo để chống thấm cho sân thượng, tường nhà, bể bơi…Với độ kết dính tốt giúp ăn chắc với các bề mặt cùng với đặc tính không ăn mòn, không độc hại luôn đem lại sự an toàn cao cho các công trình.
  • Ngoài ra trên thị trường còn nhiều loại vật liệu chống thấm sân thượng hiệu quả như sơn chống thấm CT-11A của hãng KOVA cũng rất hiệu quả.

Chống thấm sân thượng hay bất kỳ một nơi nào trong công trình thì việc sử dụng những vật liệu hỗ trợ trên sẽ làm cho quá trình chống thấm đạt hiệu quả và lâu dài hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công cần phải cẩn thận để tránh bề mặt bị lồi lõm dẫn đến hiện tượng đọng nước không có lối thoát.
Chống thấm sân thượng được thi công theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào vật liệu chống thấm, do đó điều quan trọng mỗi chủ đầu tư cần thực hiện là tìm được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất để đem lại một căn nhà hoàn hảo cho gia đình họ.

Vì sao nên chọn Phúc Gia Nguyễn làm đơn vị thi công chống thấm sân thượng?

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhà ở, công trình nhà xưởng doanh nghiệp, công ty luôn chọn những vật liệu tốt nhất cho việc xây dựng và chống thấm sân thượng để đem lại một kết cấu nhà vững chắc, trường tồn cùng thời gian. Với những vật liệu chống thấm của công ty chúng tôi lựa chọn luôn đem lại sự tươi mới cho căn nhà.
  • Chống thấm sân thượng tại công ty Phúc Gia Nguyễn được thi công bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nên việc pha trộn vật liệu chống thấm, thi công hợp chất một cách đều tay giúp chất kết dính với bề mặt bê tông được đảm bảo tối đa. Với những công trình chống thấm sân thượng tại công ty chúng tôi đã đem đến cho mọi căn nhà sự an toàn, thẫm mỹ bởi không còn xảy ra tình trạng thấm nước, làm ẩm mốc trần nhà hay những vị trí khác.
  • Ngoài việc chống thấm sân thượng, công ty Phúc Gia Nguyễn của chúng tôi sẽ thực hiện thi công toàn bộ công trình, chính vì thế đảm bảo được bề mặt luôn bằng phẳng, đồng đều.
  • Chống thấm sân thượng tại Phúc Gia Nguyên còn được bảo hành trong thời gian thỏa thuận với khách hàng, công ty sẽ giải quyết miễn phí những rắc rối phát sinh đến vấn đề chống thấm.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Xây dựng – thương mại Phúc Gia Nguyên để được tư vấn nhiều hơn về chống thấm sân thượng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0902162560