Chống thấm phòng ngủ

Hiện nay, có rất nhiều công ty chống thấm trên cả nước áp dụng nhiều phương pháp chống thấm: màng chống thấm,hóa chất sika, dung dịch chống thấm intoc, Koseal, Vandex…. Trong tất cả những vị trí chống thấm thì phòng ngủ có thể được xem là nơi xử lý khó nhất. Tuy phòng ngủ có vị trí không quá phức tạp nhưng công việc chống thấm phòng ngủ được xem là không đơn giản, đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm để có được độ bền chống thấm cao và thời gian dài nhất. Phải hiểu đúng về kết cấu của phòng ngủ thì mới có thể tính toán công việc, lên phương án chống thấm hiệu quả.

chongtham4

Chống thấm phòng ngủ bằng dung dịch chống thấm intoc

Phúc Gia Nguyễn nắm bắt được tầm quan trọng của việc chống thấm phòng ngủ của các ngôi nhà mới xây hay sửa chữa ngày một tăng cao .Vì thế, mà chúng tôi phát triển dịch vụ chống thấm phòng ngủ với chất lượng cao cùng giá thành rẻ . Và những điều sau đây  chính là lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi cho công việc chống thấm gồm:

– Hệ thống nhân viên luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao , hoàn thành đúng thời gian của các công trình vậy nên quý khách hãy yên tâm khi giao công việc chống thấm phòng ngủ của các bạn cho chúng tôi.

-Chúng tôi sẽ có những khâu kiểm tra phân tích kỹ lưỡng trước khi bắt đầu tiến hành thi công nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho công trình cần chống thấm của bạn.

– Sử dụng sản phẩm chống thấm intoc chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất , hàng nhập khẩu thì có CQ , CO..

– Quy trình làm việc luôn được bảo đảm đúng kỹ thuật từ A đến Z nhằm  chăc chắn rằng chất lượng công trình đạt sự hoàn hảo nhất.

Tại sao chọn Phúc Gia Nguyễn là nơi cung cấp dịch vụ chống thấm phòng ngủ cho bạn?

Với nhiều năm hoạt động Công ty xây dựng Hồ Chí Minh Phúc Gia Nguyễn là công ty dịch vụ chống thấm uy tín hàng đầu ở Thành phố HCM. Đội ngũ cán bộ là sự kết hợp giữa các kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo.

Chúng tôi cam kết là đơn vị thi công chống thấm, xử lý triệt để mọi vị trí thấm dột trong ngôi nhà của bạn đảm bảo và thời gian bảo hành 2 năm.

Công Ty TNNHH Xây Dựng – Thương Mại PHÚC GIA NGUYỄN
Địa chỉ: 553 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0902162560
Email: xuanhien2603@yahoo.com
Website: http://www.phucgianguyen.com/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0902162560