CHỐNG THẤM CHO SÂN THƯỢNG, SÊNO, BAN CÔNG, SÂN PHƠI

Áp dụng cho cả sân thượng chưa cán vữa hoàn thiện (chống thấm trên bê tông) và sân thượng đã cán vữa hoàn thiện (chống thấm trên vữa):

1. Nếu có các ống nước xuyên tường và xuyên tường/sàn, đục rộng ra thành hình chữ V tại nơi tiếp giáp giữa ống nước và sàn/tường.

2. Vệ sinh sạch sẽ. Bề mặt trước khi chống thấm phải hoàn toàn khô ráo.

3. Đổ tràn INTOC-04 Super (nguyên chất) ra sàn rồi dùng chổi cọng cứng (hoặc cọ quét, cọ lăn) đảo qua lại cho sản phẩm thấm đều vào sàn. Tiếp tục đổ và quét cho đến khi INTOC-04 Super đã thẩm thấu no. Định mức: 1kg INTOC – 04 Super / khoảng 2m2 (tùy theo độ hút của vật liệu).

4.  Dùng Keo Kháng Nước Intoc (trộn với cát khô theo hướng dẫn trên bao bì) trét nơi tiếp giáp giữa ống nước và sàn bê tông, nếu có.

5. Đối với vách xung quanh sàn mái, sân thượng: trám bít các lỗ hổng, vệ sinh bề mặt sạch sẽ và đảm bảo bề mặt phải khô ráo. Phun hoặc quét INTOC-04 Super (nguyên chất) lên cả mặt trong lẫn mặt ngoài (lên bề mặt vữa, chưa mattic, sơn nước). Chờ bề mặt khô rồi phun tiếp lần nữa. Phun 2, 3 lần sao cho đạt mật độ: 1kg Intoc-04 Super/ khoảng 2m(định mức có thể thay đổi tùy theo độ hút của bêtông, vữa…). Sau 24 giờ trở lên, có thể mattic, sơn nước như bình thường.

* Đối với vách tường đứng xung quanh sân thượng, sê nô,… đã sơn nước, sử dụng hoặc INTOC-06 (xem hướng dẫn bao bì).

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0902162560